Cho thuê máy chủ ảo và những lợi ích mà chúng mang lại

Cho thuê máy chủ ảo và những lợi ích mà chúng mang lại

Máy chủ ảo hay còn được gọi là VPS – Virtual Private Server, là một hệ thống công nghệ ảo được tạo ra để phân chia nguồn tài nguyên dữ liệu từ máy chủ vật lí như hệ điều hành, bộ nhớ, CPU thành nhiều máy chủ áo khác nhau, có cấu hình riêng biệt nhưng có cùng tính năng quản lí. Ngày nay khi công nghệ thông tin bùng nổ một cách mạnh mẽ thì việc sử dụng dịch vụ Shared Hosting sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì phương pháp sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ra đời giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí một cách tối đa và trên hết đó là thông tin dữ liệu được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối.

21Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của VinaBee:

– Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Vina Bee sẽ hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành, ứng dụng thông dụng hiện nay đến với đối tượng khách hàng là các website có nhiều lượt truy cập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng máy chủ một cách độc lập riêng biệt.

– Với dịch vụ thuê máy chủ ảo mà chúng tôi cung cấp, khách hàng không gặp trở ngại trong việc nâng cấp cấu hình và tùy chỉnh các thông số kĩ thuật theo nhu cầu riêng.

– Quá trình khởi động dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng dịch vụ này.

– Khách hàng sẽ có toàn quyền quản lí máy chủ như Root Access, Shuting down, Build, Rebuild,…

– Vina Bee sẽ hỗ trợ giảm giá cho các dịch vụ bản quyền như cPanel, Plesk cũng như quản trị máy chủ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của chúng tôi.

– Hệ thống được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, làm tăng khả năng bảo mật thông tin của khách hàng cũng như ngăn chặn được sự xâm nhập từ các nguồn dữ liệu xấu.

 

server_room_ss_imgVinaBee là nhà cung cấp các ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực mạng Internet đến mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như được cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng.

Leave a Reply