Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Thuê máy chủ.

Những điều cần lưu ý khi thuê máy chủ:

Ngày nay khi công nghệ thông tin đang phát triển rất nhanh thì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh lẫn đời sống xã hội. Chính vì lẽ đó mà hình thức thuê máy chủ để đáp ứng cho các doanh nghiệp tập đoàn ngày một cao hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh việc thuê máy chủ nhé.

cho-thue-may-chu-server1Thuê máy chủ là gì?

Thuê máy chủ được hiểu là dịch vụ cung cấp máy chủ theo nhu cầu người dùng, giải pháp này có chi phí không quá tốn kém và tiện lợi nên đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng, đặc biệt là những hình thức kinh doanh lớn như doanh nghiệp, tập đoàn.. Tuy nhiên để vận hành hình thức thuê máy chủ này vào thực tiễn thì chúng ta nên cân nhắc một số gợi ý mà Vinabee đưa ra sau đây để được thuận lợi cũng như không phải tiêu tốn nhiều tiền bạc.

cacloithuonggapDung lượng và tốc độ của máy chủ:

Dung lượng và tốc độ máy chủ phải đáp ứng được công suất làm việc của bạn, đặc biệt là vào những ngày bận rộn nhất như tăng ca hay những ngày lễ. Vì nếu máy chủ không đủ dung lượng để phục vụ một lúc nhiều lượt truy cập cùng thời điểm sẽ dẫn đến trang web của bạn có nguy cơ bị đánh sập, mạng lỗi hay treo máy.

Một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao:

techNhà cung cấp chỉ là nơi đáp ứng cho bạn một môi trường làm việc đầy đủ điều kiện để máy chủ có thể hoạt động tốt nhất có thể như: kết nối mạng, điều hòa, nguồn điện ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản lẫn chuyên môn về quản trị mạng cũng như một dàn nhân sự có tay nghề cao, am hiểu về thế giới mạng để khi có tình huống trục trặc xảy ra sẽ kịp thời phản ứng và xử lí. Nhà cung cấp sẽ không có quyền tác động đến hệ thống máy chủ của bạn vì các trung tâm dữ liệu của bạn được bảo mật theo quy chuẩn ISO.

Leave a Reply