FREE VPS

FREE VPS

Như chúng ta đã biết, VPS hay còn gọi là máy chủ ảo, hoạt động dưới nguyên lí nhận thông tin, dữ liệu từ một máy chủ vật lí cố định ban đầu, nhưng máy chủ ảo này vẫn có chất lượng không kém và những tính năng riêng biệt. Chính vì lợi ích này của VPS mà các nhà cung cấp mạng đã hạ giá thành xuống mức thấp nhất đối với các gói dịch vụ như “cho thuê VPS” hay “free VPS”,… Việc chi phí được hạ xuống như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong quá trình phát triển thương hiệu, website cho riêng mình.

cho-thue-may-chu-server1Sử dụng dịch vụ “free VPS” của VinaBee khách hàng được lợi ích gì?

– Điều đầu tiên phải kể đến khi tìm đến chúng tôi đó chính là khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa.

– Các VPS của công ty chúng tôi hoạt động như một máy chủ riêng biệt, có hệ điều hành riêng, địa chỉ IP riêng, và độ bảo mật đảm bảo an toàn.

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những phần mềm có bản quyền như AntiVirus, Anti Spam hoạt động một cách chuyên nghiệp và nâng cao.

– Dịch vụ “free VPS” của chúng tôi dễ dàng nâng cấp cấu hình theo mục đích sử dụng của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bảo trì, sữa chữa nếu có vấn đề gì trục trặc từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Nhà cung cấp nào là uy tín và chất lượng nhất?

Vina Bee là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, phần mềm ứng dụng có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực quản trị mạng, công nghệ thông tin trong nhiều năm liền.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ “free VPS” để cảm nhận được sự khác biệt và chất lượng đối với các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

cacloithuonggapChúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt vời đi kèm với giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ, gói cước đạt chất lượng cao thì đội ngũ nhân viên kĩ thuật, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn chú trọng đến cảm nhận khách hàng. Bất kì sự cố nào đối với khách hàng, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để giải quyết với một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình.

Leave a Reply