Những cách thức để mua tên miền

Những cách thức để mua tên miền

Những cách thức để mua tên miền

Như chúng ta đã biết, mạng Internet là một mạng máy tính kết nối trên toàn cầu, có hàng nghìn mạng máy tính liên kết với nhau tạo nên. Chính vì thế để tạo nên sự khác biệt và tránh sự nhầm lẫn với nhau mà người ta đã tạo ra những tên gọi khác nhau theo ý nghĩa lẫn mục đích sử dụng cho các website, và đó được gọi là tên miền.

site-img108Vina Bee sẽ hướng dẫn cho các bạn một số lưu ý cho việc mua tên miền trở nên dễ dàng nhé:

– Khi khai báo tên, chúng ta nên khai báo tên của mình dưới hình thức không dấu để có thể quy nhập về một hình thức chuẩn tiếng anh, theo thứ tự “Tên Họ và Chữ lót”.

– Địa chỉ mà các bạn chọn để khai báo phải trùng với địa chỉ trên chứng minh nhân dân của bạn. Và cũng theo quy cách không dấu.

– Số điện thoại khi khai báo phải kèm theo mã quốc gia và bỏ đi con số 0 đằng trước. Ví dụ 084.913.183.699.

– Cuối cùng đó là thẻ tín dụng quốc tế của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng đây là thẻ đã được kích hoạt sử dụng và có thể thanh toán. Nếu không bạn hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng để được giải quyết. Và sau đây là một số thứ mà các bạn cần chuẩn bị cho công việc mua tên miền cho mình.

– Thẻ Visa hoặc Mastercard đã có sẵn tiền trong đó và có thể thanh toán. Tránh những trường hợp thẻ còn tiền nhưng không thể thanh toán qua mạng vì sự cố ngoài ý muốn. Để được đảm bảo trước khi thực hiện các bạn nên đến ngân hàng và nhờ nhân viên kiểm tra dùm.

– Bản scan giấy chứng minh nhân dân 2 mặt. Tên, địa chỉ và hình phải được nhìn rõ. Bên cạnh đó, các bạn nên chuẩn bị trước một bản scan thẻ visa hay mastercard. Hình thức mua tên miền thường diễn ra trên mạng vì thế các bạn nên cẩn thận và xem xét kĩ trước khi đưa ra quyết định. Vina Bee là nhà phân phối tên miền uy tín trong nhiều năm qua, đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi, tên miền của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kì vấn đề nào liên quan đến tranh chấp sở hữu. Giá cả phù hợp với nhu cầu của từng loại khách hàng và sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Leave a Reply