Thuê máy chủ ảo

Thuê máy chủ ảo

Thế nào là Máy chủ ảo:

Máy chủ ảo hay còn được gọi là VPS – Virtual Private Server, là một hệ thống công nghệ ảo được tạo ra để phân chia nguồn tài nguyên dữ liệu từ máy chủ vật lí như hệ điều hành, bộ nhớ, CPU thành nhiều máy chủ áo khác nhau, có cấu hình riêng biệt nhưng có cùng tính năng quản lí. Ngày nay khi công nghệ thông tin bùng nổ một cách mạnh mẽ thì việc sử dụng dịch vụ Shared Hosting sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì phương pháp thuê máy chủ ảo ra đời giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí một cách tối đa và trên hết đó là thông tin dữ liệu được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Vina Bee sẽ hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành, ứng dụng thông dụng hiện nay đến với đối tượng khách hàng là các website có nhiều lượt truy cập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng máy chủ một cách độc lập riêng biệt. Với dịch vụ thuê máy chủ ảo mà chúng tôi cung cấp, khách hàng không gặp trở ngại trong việc nâng cấp cấu hình và tùy chỉnh các thông số kĩ thuật theo nhu cầu riêng.

11Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo từ Vina Bee:

– Quá trình khởi động dịch vụ nhanh chóng và chính xác.

– Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng dịch vụ này.

– Khách hàng sẽ có toàn quyền quản lí máy chủ như Root Access, Shuting down, Build, Rebuild,…

– Vina Bee sẽ hỗ trợ giảm giá cho các dịch vụ bản quyền như cPanel, Plesk cũng như quản trị máy chủ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

– Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS dễ dàng trong việc nâng cấp và quản lí máy chủ qua giao diện Web-based.

– Hệ thống được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, làm tăng khả năng bảo mật thông tin của khách hàng cũng như ngăn chặn được sự xâm nhập từ các nguồn dữ liệu xấu.

– Ngoài ra nếu có sự cố phát sinh, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Leave a Reply